che 18 tuổi chụp x quang cột sống cổ không phát hiện bệnh gì bác sĩ cho thuốc về uống nhưng cơn đau vẫn kéo dài từ tháng này đến tháng kia vậy e có nên chụp mri không ạ nhưng chỗ khám trung tâm y tế của em lại k có chụp mri vậy e phải làm sao để chụp mri bệnh viện khác được hưởng bảo hiểm y tế ạ mong bác sĩ tư vấn giúp em em xin cảm ơn
Trả lời:
chào em Tình trạng của e không đỡ bằng cách biện pháp thông thường Em nên chụp Mri kiểm tra thử xem Em đi lên tuyến trên mà có MRi khg có giấy chuyển tuyến thì rất khó được hưởng bảo hiểm e nhé.Do nhập viện nội trú ms được hưởng bảo hiểm ở tuyến tỉnh .Tình trạng e khả năng chụp và ngoại trú, nên khó lắm Em nên chuẩn bị chi phí Mri khoảng 1.7 đến 2 tr để chụp viện phí. Trân trọng Trân trọng