Tôi năm nay 38 tuổi sống tại Hà Nội. Gần đây tôi có sờ thấy xương sườn thứ 2 từ cổ xuống bên phải to hơn bên trái . xin hỏi bác sĩ có lo ngại vấn đề gì không ?
Trả lời:
Chào chị! Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Nếu chị không có triệu chứng gì đi kèm và chắc chắn đó là đầu xương thì gần như không cần lo lắng gì cả. Tuy nhiên, để chắc chắn hơn chị nên đi chụp X Quang để đánh giá tốt hơn. Trân trọng