Dạ chào bác sĩ , mẹ em năm nay đã 50 tuổi và mấy năm gần đây cột sống lưng của mẹ bị nghiêng qua 1 bên nhưng lại không ảnh hưởng mấy đến chuyện sinh hoạt thường ngày, bác sĩ cho em hỏi tình trạng như vậy nếu để lâu thì có sảy ra biến chứng gì không và nên đi khám ở khoa gì và ở bệnh viện nào ở TP.Hồ Chí Minh là an toàn nhất ạ, em cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn, với tình trạng cột sống như vậy, cô nên hạn chế để cột sống vẹo thêm, nếu để lâu sẽ ảnh hưởng tới sinh hoạt sau này vì hiện tại mẹ bạn còn trẻ. Bạn có thể cho mẹ đi khám tại bệnh viện Y Dược nhé. Chúc cô và gia đình nhiều sức khỏe!