dạ sao đi lại chân có cảm giác đau như bị dao cắt chân vầy có cần băng lại ko ạ mong bác sĩ tư vấn ạ
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn đã có vết thương và khâu lại trước đây Hiện tại bạn thấy đau nhiều Bạn nên đi khám lại để làm các xét nghiệm bs chuyên khoa chấn thương chỉnh hình kiểm tra cho bạn. Để xem có viêm, có nhiễm trùng gì không bạn nhé Trân trọng!