bác sĩ ơi cháu năm nay 16 tuổi, cứ 5,10p bị nhói đau lên phần đầu bên phải ( sau mang tai ) lúc ngủ dậy và thức dậy bị nhói lên đau ở bên phải đầu. bác cho cháu hỏi có phải bệnh nò nguy hiểm không và làm sao để giảm đau nhói đầu ạ
Trả lời:
Chào em, cảm ơn em đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Vấn đề chỉ thông qua 1 triệu chứng đơn giản thì chưa kết luận được là bệnh gì và tiên lượng như thế nào, Với triệu chứng đó có thể em bị đau dây thần kinh chẩm hoặc đau dây 5, viêm tai giữa, viêm tai xương chũm.... em cần báo bố mẹ để đi khám, khi khám ra bệnh thì bs sẽ điều trị theo bệnh. Trân trọng!