bác sĩ cho e hỏi mỗi khi xoay cổ qua trái qua phải là e bị đau ngước lên cũng bị đau e có chụp x quang nhưng bác sĩ bảo cổ e bình thường vậy e nên làm uống thuốc gì để đỡ cơn đau cổ ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Khi bạn chụp X quang đánh giá phần xương của bạn cũng như bs đã khám bạn không có bất thường, bạn đau liên quan tới vận động có thể định hướng tới triệu chứng của đau do điểm đau căng cơ, bạn có thể uống thuốc giảm đau thông thường, giãn cơ vân hoặc châm cứu đều điều trị. Trân trọng!