xin chào bác sĩ ạ , chụp mri sọ não có cần tiêm cản quang để biết mạch máu não không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Trong MRI thì gọi là tiêm thuốc đối quang từ để làm nổi bật các tổn thương cần hướng tới để giúp cho chẩn đoán và điều trị. Điều này phụ thuộc vào chỉ định của bs chẩn đoán hình ảnh và bs điều trị của bạn bạn nhé. Trân trọng