Em chào bác sĩ...Năm nay em 23 tuổi ( nam ) đã rút thanh lõm ngực được hơn 2 tháng sau 4 năm đặt thanh...Giờ lâu lâu nằm ngủ trưa hơi nặng vùng ngực bên phải rất mệt...hiện tại thì chỗ lõm xưa vẫn còn lõm tí..như vậy có sao không bác sĩ...Em có thể nằm nghiêng được chưa ạ..Mong bác sĩ tư vấn em cảm ơn ( em có gửi hình trước và sau khi rút thanh ạ )
Trả lời:
chào em! hiện tại tình trạng trên cũng ổn định rồi em nhé, nhưng để yên tâm nhất e nên đi chụp lại xquang để kiểm tra thì bs mới đánh giá được tình trạng tốt nhất giúp e