e bị đau đầu vào buổi trưa kéo dài đến tối e bị thường xuyên ạ sáng ngủ dậy thì e bị đau cổ đến trưa thì bị đau đầu vậy bác sĩ cho e hỏi đó là căn bệnh gì ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Vấn đề đau như bạn miêu tả có thể do bạn đau tại điểm đau cơ vùng cổ hoặc đau do dây thần kinh chẩm, bạn có thể đi châm cứu 1 đợt, nếu không đỡ bạn nên đi khám để tìm các nguyên nhân và điều trị. Trân trọng!