e 19 tuổi e hay bị đau cổ khi ngước lên là đau e có chụp mri cột sống cổ thì bác sĩ chuẩn đoán e bị thoái hoá cột sống cổ nhẹ mỗi khi ngước lên là e bị đau bác sĩ cho e hỏi có cách nào điều trị mau hết căn bệnh này không nếu có thuốc thì nên uống thuốc gì để đỡ đau ạ mong bác sĩ tư vấn giúp e e xin cảm on
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Ở tuổi 19 thì bạn nên dùng các phương pháp vật lý trị liệu như trườm nóng điều trị bằng sóng siêu âm hoặc châm cứu bạn nhé!Trân trọng!