e 19 tuổi e hay bị đau cổ khi ngước lên là đau e có chụp mri cột sống cổ thì bác sĩ chuẩn đoán e bị thoái hoá cột sống cổ nhẹ mỗi khi ngước lên là e bị đau bác sĩ cho e hỏi có cách nào điều trị mau hết căn bệnh này không nếu có thuốc thì nên uống thuốc gì để đỡ đau ạ mong bác sĩ tư vấn giúp e e xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, thoái hóa là bệnh sẽ tăng dần theo tuổi và không có thuốc hay can thiệp nào để phục hồi bệnh về bình thường mà chỉ có thể hạn chế quá tringh tiến triển của bệnh. Bạn nên tập các bài tập giãn cơ vùng cổ gáy, nằm gối thấp, chườm ấm vùng cổ gáy và tắm nước ấm là các triệu chứng sẽ đỡ nha bạn. Chúc bạn nhiều sức khỏe!!