dạ con chào bác sĩ con là nam. con có va đập và sưng bầm tím ngón tay út khá lâu nhưng đến nay ngón tay con vẫn chưa thẳng như bình thường được. cho con hỏi con nên làm gì?
Trả lời:
Chào bạn, trường hợp của bạn có tổn thương gân duỗi ngón tay. Bạn nên đến chuyên khoa chấn thương để khám và được tư vấn cụ thể cách điều trị nha. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!