bác sĩ cho e hỏi thuốc chữa đau cổ vai gáy tốt nhất là thuốc gì e bị đau cổ lâu rồi mà uống mãi thuốc giảm đau không khỏi mong bác sĩ tư vấn giúp e loãi thuốc nào tốt với e xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Theo kinh nghiệm của bs, với tình trạng đau cổ vai gáy của bạn thì phương pháp tác động giảm triệu chứng nhanh nhất chính là vật lý trị liệu như bó nóng bằng paraffin, chiếu đèn hồng ngoại, điều trị bằng sóng siêu âm hoặc sóng cao tần, hoặc châm cứu của y học dân tộc cũng sẽ giúp ích cho bạn tốt hơn. Trân trọng!