e 18 tuổi e bị đau cổ 2 năm nay rồi e có đi khám bác sĩ chụp x quang bảo cột sống cổ không bị sao e khám mấy lần rồi cũng vậy bác sĩ cho thuốc về uống cũng k hết, cơn đau xuất hiện khi ngủ dậy mỏi vùng cổ kéo dài cả ngay khi ngước cổ lên thì e thấy đau và khi ngước cổ lên thì e nghe tiếng rít bên tai khi cơn đau kéo dài đến trưa thì lan lên đau nửa đầu sau gáy e bị suốt 2 năm mà k hết bây giờ e có nên chụp mri vùng cổ không ạ bác sĩ , nếu có thuốc thì nên uống thuốc gì lâu dài để mau khỏi vậy bác sĩ mong bác sĩ tư vấn giúp e e xin cảm ơn bác sĩ !
Trả lời:
Chào em. Em có thể đi chụp thử MRI cột sống cổ. kèm thêm Siêu âm mạch máu vùng cổ, để xem có bị bóc tách mạch máu ko nhé. Thân mến