Em chào Bác sĩ ạ Em tên Thúy, 42 tuổi . Em có bị thoát vị đĩa đệm cột sống lung ạ, nhưng em không sử dụng thuốc chỉ tập vật lý trị liệu thôi hiện tại bệnh đó tạm ổn. Khoảng vài tháng nay em thường đau nhức xương khớp, đau vai gáy và bị chuột rút, em muốn bổ sung canxi có được không ạ, em thấy có rất nhiều loại nào là canxi nano, canxi hữu cơ. Xin Bs tư vấn dùm em nên sử dụng canxi nào ạ, em đang muốn mua green canxi hữu cơ của mỹ và camxi nano của mỹ luôn ạ. Em chân thành cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào chị, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Với các loại chị nêu ra đều là những sản phẩm hỗ trợ và chị hoàn toàn có thể sử dụng theo ý muốn của bản thân, bs chỉn khuyên chị chú ý chế độ ăn, sinh hoạt hợp lý, khoa học, tránh mang vác nặng và tập luyện sai tư thế. Trân trọng!