Chào Bác sỹ cho em hỏi: em mới bị buốt sau gáy khi nằm ngủ. tối ngày 18/2/2022 vào lúc 1giờ 30 phút em dậy thấy sau gáy nó giật bi buốt, sau một hồi đầu em bị ù ù.Bác sy cho em hỏi em có vấn dề gi không? em cảm ơn BS
Trả lời:
Chào bạn, bạn là nam hay nữ và bao nhiêu tuổi. Hiện tại công việc của bạn thế nào, có ngồi nhiều hay bê vác nặng không? Đến hiện tại bạn còn khó chịu gì không? Bạn nên đến chuyên khoa thần kinh để khám và tìm nguyên nhân hoặc liên hệ chat với bác sĩ edoctor để được hỗ trợ nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe!