e 19 tuổi bác sĩ cho e hỏi e bị đau cổ vai gáy ngủ dậy là đau nhức vùng cố e nằm gối rất thấp nhưng vẫn bị đau ạ e đau 1 năm nay rồi e có đi khám chụp x quang bác sĩ bảo k bị gì cho thuốc về uống đỡ dc vài bữa sau đó bị lại bác sĩ cho e hỏi đó là bệnh gì có cách nào để chữa khỏi căn bệnh này k mong bác sĩ tư vấn giúp e e xin cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn nằm gối thấp nhưng cần kê gối dưới vai và có thể chườm ấm vùng cổ gáy và tập các bài tập giãn cơ để hạn chế đau vùng cổ gáy nha. Đau vùng cổ vai gáy của bạn do vấn đề sinh hoạt thôi, bạn điều chỉnh 1 chút là được nhé. Chúc bạn nhiều sức khỏe!