tôi đang bị đau phần mềm ở đùi trái , mấy hôm nay lan đến vùng hông và thắt kwng trái ( hiện tượng đau nhứt , cắn rứt) rất khó chịu khi đi đi đứng . Hỏi bịnh ấy nên gặp bsi chuyên khoa nào ! cám ơn
Trả lời:
Chào bác, cảm ơn bác đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Với độ tuổi và biểu hiện như của bác thì bác nên gặp bs chuyên khoa nội thần kinh bác nhé, đó có thể là triệu chứng đè ép dây thần kinh trong bệnh lý thoát vị đĩa đệm. Trân trọng!