Bác sĩ cho em hỏi là em tập thể dục thường xuyên em thấy dễ chịu thoải mái, em tập thể dục được 3 tháng mà em thấy đỡ đau lưng, và giảm nhức mỏi khớp gối, nhưng mấy ngón tay và ngón chân của em cũng vẫn bị nhức và tê, do chưa tác động đến, vậy tập thể dục thì có giảm được tê nhức ngón tay và ngón chân không
Trả lời:
CHào bạn Tập thể dục đúng cách , đúng thời gian có thể giảm nhức và giảm tê bàn chân e nhé Em mới tập được 3 tháng, cũng do em chưa tác động đến. Mặt khác em kết hợp thêm ngâm tay và chân bằng nước nóng 15-20 phút/ lần / ban đêm để cải thiện em nhé. Trân trọng!