chào bác sĩ,cho tôi hỏi ,2 hôm nay tôi thường bị đau cứng lưng từ ngang thắt lưng,lên đến bả vai và từ mông xuống đến nhượng chân,đau thắt lưng phía bên phải rất khó chịu ,xin bác sĩ cho tôi hỏi chịu chứng như vậy là bị gì ,xin cảm ơn bs
Trả lời:
Chào cô, cảm ơn cô đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Với triệu chứng như cô miêu tả và với độ tuổi của cô thì biểu hiện triệu chứng của đè ép dây thần kinh gây đau, nằm trong bệnh cảnh của thoái hóa cột sống và hoặc thoát vị đĩa đệm. Cô có thể đi khám để xác định chính xác tình trạng của mình và đi điêì trị. Trân trọng!