Bác sĩ cho em hỏi là đau lưng, nhức mỏi xương khớp có ảnh hưởng đến giấc ngủ không
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Tất cả mọi đau đớn, khó chịu của cơ thể đều ảnh hưởng đến giấc ngủ bạn nhé! Bs vẫn chưa hiểu rõ ý của bạn! Nếu đau mỏi lưng bạn có thể dùng thuốc nguồn gốc thảo dược như Rotunda để hỗ trợ giấc ngủ bạn nhé! Trân trọng!