Tôi là nữ 40 tuổi, bị đau khuỷu tay phải hơn 2 tháng, chưa uống thuốc gì. Có sưng nhẹ, không va đập vào đâu. Cách đây 3 năm bị viêm khớp gối trái, điều trị bằng thuốc tây đã ổn định. Xin hỏi bác sĩ tôi bị sao vậy? cần phải làm gì lúc này? Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào chị! Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Xin trả lời câu hỏi của chị, với biểu hiện đau tại khớp khuỷu tay phải 1 bên thì có thể có nhiều bệnh như viêm điểm bám lồi cầu, viêm bao hoạt dịch khớp, thoái hóa... do vậy, chị nên đi khám để chụp X Quang, siêu âm tại vùng đau để đánh giá đúng bệnh và điều trị sẽ nhanh ổn định! Trân trọng!