Chào bác sĩ em năm nay 31 tuổi đi khám bs chuẩn đoán bị đau đầu vận mạch và rối loạn tiền đình kèm theo đó là viêm xoang và thoái hóa cột sống cổ. Bs có thể cho em đơn thuốc trị bệnh không ạ. em thành thật cảm ơn và chúc bác nhiều sức khỏe.
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Bs không thực sự nắm rõ tình trạng của bạn như thế nào và do một số quy định nên bs không kê đơn qua mạng được bạn nhé! Lời khuyên đến bạn là bạn nên đi khám, thực hiện phương pháp châm cứu sẽ có thể giúp ích cho bạn rất nhiều, hoặc bạn nên đi khám lại tại nới bs đã khám cho bạn để được khám và điều trị bạn nhé. Trân trọng!