chào bác sĩ,cháu năm nay 17 tuổi,hôm trước cháu có đùa với mấy đứa trẻ con và bị chúng nó bóp cổ nhẹ,sau đó tối về cháu bị đau cổ và mấy hôm sau hết đau thì thấy có hạch,khi nuốt hơi nghẹn và ấn vào chân hạch thì đau nhưng chạm vào bề mặt thì không thấy đau,bác sĩ cho cháu hỏi cái này có nguy hiểm không ạ
Trả lời:
Chào bạn, triệu chứng của bạn có thể viêm họng hoặc tổn thương đường hô hấp trên. Bạn nên đến chuyên khoa tai mũi họng để kiểm tra mức độ tổn thương nhé. Bạn chịu khó xúc họng nước muối nhạt hàng ngày nha. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!