Hôm qua cháu có đùa với trẻ con xong bị nó bóp cổ hôm nay cái chỗ bị bóp ấy ở bên trái yết hầu và nó bị sưng chạm vào rất đau bác sĩ cho cháu hỏi như vậy có cần đi viện không ạ
Trả lời:
Chào bạn Khi bạn bị bóp cổ , tất nhiên sẽ gây đau phần mềm xung quanh cổ. Bạn uống thuốc giảm đau như sau : Mua paracetamol x 500mg X 3 viên / ngày/ uống 3 ngày . nếu bạn thấy đau tăng lên cùng uống thuốc giảm đau không đỡ, bạn nên đi khám bs chuyên khoa tai mũi họng bạn nhé Trân trọng !