Em là nữ , năm nay em 22t , gần đây buổi chiều em có đi bộ khoảng hơn 30' ( mùa đông) , và buổi sáng có tập tạ nhỏ (2kg) , sau đó lòng chỉ lòng bàn chân phải em đột nhiên nóng ran , đã khoảng hơn tuần nay rồi , em muốn hỏi là em như vậy có nghiêm trọng không , mong bác sĩ tư vấn giúp em . ( Khi em 15t có tham gia thể thao ở trường , bàn chân phải từng bị chấn thương, nhưng khi đó em không đi bác sĩ , chân cũng sưng mấy ngày rồi khỏi , mong thông tin này có ích , em cảm ơn )
Trả lời:
Chào bạn Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến edcotor tình trạng của bạn chưa nghiêm trọng , bạn theo dõi các triệu chứng nóng ran ở bàn chân của bản thân . Em thử chườm đá lạnh xem đỡ hơn không, ngững tập thể dục 1 tuần nghỉ ngơi xem cải thiện hơn không nếu thêm 1 tuần nữa vẫn không đỡ, em nên đi bệnh viện khám bs nội cơ xương khớp em nhé Trân trọng!