e 18 tuổi e đau cổ mệt mỏi khỉ ngủ dậy vào sáng sớm cơn đau kéo dài tới trưa thì lan lên đau nửa đầu lúc đau bên phải và lúc đau bên trái đau nhiều nhất là sau gáy vậy đó là căn bệnh gì mong bác sĩ tư vấn giúp e vs ạ e xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Xin trả lời câu hỏi của bạn, với triệu chứng như bạn miêu tả có thể định hướng tới triệu chứng của căng cơ vùng cổ gáy cấp do tư thế ngủ hoặc vận động sai hoặc kê đầu quá cao hoặc đệm quá mềm và cũng có thể có trạng thái stress, bạn nên dậy, tập vận động, thể thao cho thư thái và có thể đi châm cứu, xoa bóp bấm huyệt để giảm triệu chứng. Trân trọng!