em chào bác sĩ . em tên khánh, giới tính nam .năm nay 27 tuổi. tình hình là đầu gối của em tự dưng có 1 cục u lên hơi cứng , bình thường thì không đau nhưng khi ấn mạnh vào hoặc vận động mạnh và lâu thì có hơi đau rất nhẹ . tình trạng này xảy ra trong khoản 2 năm trở lại đây và cục u có dấu hiệu to dần nhưng tốc độ khá chậm. em cần sự tư vấn của bác sĩ về tình hình chân em thế nào ạ. tại vì dịch bệnh nên em cũng ngại đến các cơ sở y tế để kiểm tra nên mong bác sĩ tư vấn giúp ạ . em có gửi hình mong bác sĩ xem ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Xin trả lời câu hỏi của bạn như sau, với tính chất như bạn miêu tả thì bạn cứ yên tâm là lành tính và có thể chỉ là u mỡ hoặc u bao gân mà thôi. Bạn đến cơ sở y tế để thực hiện thủ thuật loại bỏ nó đi là xong thôi! Trân trọng!