tôi năm nay 42 tuổi khoảng 3 tháng nay 2 bàn tay tôi đau nhức co vào là đau hay đau vào ban đêm vậy cho tôi hỏi bác sỹ là bệnh gì
Trả lời:
Chào anh! Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Chỉ với miêu tả một triệu chứng của anh thì bs chưa định hướng đến một bệnh cụ thể nào cả. Có thể là triệu chứng giai đoạn đầu của co cứng Dupuytren, có thể là hội chứng Raynaud, biểu hiện của bệnh lý khớp dạng thấp, gout cũng có thể chỉ là viêm bao hoạt dịch vô khuẩn do tác động của ngoại lực. Anh nên đi khám để xác định nguyên nhân để điều trị. Trân trọng