Xin chào BS, tôi bị thoái hoá đốt sống cổ gây ĐAU ĐẦU. BS cho tôi hỏi tôi uống thuốc myonal 50mg(eperisoneb 50mg) cùng với paracetamol được không ạ? Bác sĩ có thể hướng dẫn tôi uống thuốc gì mỗi khi đau không ạ? Rất mong câu trả lời từ BS.
Trả lời:
Chào chị! Cảm ơn chị đã giửi câu hỏi đến eDoctor! Bs cũng chưa biết chính xác tình trạng của chị, nhưng nếu như chị miêu tả thì với cách dùng thuốc của chị thực sự là không ổn, Myonal là thuốc giãn cơ và Paracetamol tuy là thuốc giảm đau nhưng không hẳn đúng vào cơ chế gây đau. Khi chị đau thì tốt nhất chị đi châm cứu sẽ hết rất nhanh, hoặc tham vấn bs xem tình trạng là gì, lúc đó bs sẽ kê đơn cho chị! Tránh trường hợp uống đến viêm cả dạ dày mà đau vẫn hoàn đau chị nhé! Trân trọng