tôi là nam sn 1974 hơn 2 tuần trước khớp cổ sau tôi bị đau khi hoạt động cứ bị cuối đầu về phía trước không ngẫn đầu lên được sau đó tôi đi bấm nguyệt thì đở nhưng được 1 tuần lại bị lại như củ mong bác sĩ có thể chuẫn đoán sơ bộ tôi bị gì ạ do tình hình dịch tôi đưa đi khám cụ thê được
Trả lời:
Chào anh, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Với biểu hiện như của anh thì phần nhiều định hướng đến anh bị căng khối cơ vùng cổ, do vậy tư thế cúi xuống là để chống đau, khi bấm huyệt sẽ đỡ. Dịch bệnh thì anh có thể đặt hàng một chiếc đèn hồng ngoại và một máy điện xung để tự dùng hàng ngày ạ! Trân trọng