chào bs e năm nay 24t dạo gần đay e hay bị tê tay quá ạ. ngủ cũng bị làm công chuyện cũng bị, cầm cái gì nhẹ thui cũng bị nữa ạ mà bị có một bên tay trái thui à bs tê mà nhức dữ lắm còn khi mà e ngồi lâu hơn một tý thì e bị tê mông qua bẹn luôn ạ. bs tư vấn giúp e với e còn nhỏ tuổi mà bị như vay có khắc phục được ko ạ. e thường xuyên làm công chuyện lắm ạ.
Trả lời:
Chào bạn, bạn tê tay chân có sau chấn thương hay va chạm gì không? Bạn nên đến chuyên khoa thần kinh để khám chụp chiếu để tìm nguyên nhân tê tay chân nhé. Bạn nên đi khám sớm để được chẩn đoán và điều trị kịp thời nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe!