chào bác sĩ, mẹ con năm nay 46 tuổi Năm ngoái có triệu chứng khó chịu sau đầu, hay nhức đầu, đau bả vai. sau nay uống thuốc đã hết cơn nhức đầu, nhưng vẫn còn khó chịu sau đầu.Ngày mẹbcon ngủ rất nhìu , mỗi lần ngủ dậy cảm giác khó chịu sau đầu sẽ biến mất. nhưng gần đây bệnh lý khó chịu sau đầu càng nặng ko thuyên giảm, kèm theo rung tay, chân đi cảm giác rất nặng nề. Hiện tại đang dùng thuốc an thần do bv kê nhưng chưa thấy chuyển biến mà ngày càng khó chịu hơn, bác sĩ cho con hỏi mẹ con bị bệnh gì ạ, có nặng không và có biện pháp nào trị dứt điểm ko ạ.
Trả lời:
Chào bạn, hiện mẹ bạn còn kinh nguyệt không và có công việc có thường xuyên hoạt động nặng không? Hiện mẹ bạn có mất ngủ không? Hiện các triệu chứng nghĩ đến mẹ bạn bị thoái hóa cột sống cổ. Bạn nên đến chuyên khoa Cơ xương khớp để khám và được tư vấn cụ thể hơn nhé. Chúc cô và gia đình nhiều sức khỏe!