Xin chào bác sỹ ! Mẹ tôi năm nay 82 tuổi có bệnh cao huyết áp và tiểu đường. Cách đây 2 tháng bị bệnh COVID khi xuất viện về thì tay chân không cử động được , đau nhức sau gáy cố, than đau nhức và tê tay chân nhiều phải xoa bóp liên tục. Có đi chụp MRI bị thoát vị đĩa đệm C3 -C4, C4-C5, chèn ép tủy ngang C3 C4 C5, teo vỏ não thái dương, uống thuốc giảm đau nhưng không bớt. Xin nhờ bác sĩ tư vấn dùm. xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bác. Bác còn thiếu thông tin về việc đi tiêu tiểu của bà như thế nào? bà có bị té ngã, chấn thương đầu cổ không? Chèn ép tủy có được tư vấn mổ hay không? BS có giải thích liên quan gì của covid không? Vẫn còn thiếu thông tin nên BS không thể kết luận được. Phiền bác khi nào rảnh vào hộp chat với BS để cung cấp thêm thông tin nhé. Hiện tại bác vẫn mát-xa cổ gáy, xoay trở cho bà nhé Trân trọng.