chào bác sĩ, em tập thể dục xong thấy nhức mỏi các khớp, vì khi tập luyện các khớp hoạt động nhiều, tập xong thấy nhức mỏi, 1 lúc xong các khớp có hết nhức mỏi không, các khớp có hồi phục lại được không
Trả lời:
Chào bạn Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến edcotor Tập thể dục sẽ gây hiện tượng nhức mỏi cơ xương khớp khi bạn chưa quen cường độ tập luyện . bạn yên tâm tình trạng trên sẽ hết hoàn toàn bạn nhé bạn điều chỉnh cường độ tập luyện tăng dần với các bài tập phù hợp dành cho bản thân. Trân trọng!