Thưa bác sĩ, bác sĩ cho tôi hỏi. Tôi bị tê cả bàn tay phải, nhất là khi đi xe hai bánh thì bị tê mạnh hơn. Vậy thưa bác sĩ, như vậy tôi bị bệnh gì ? Tôi 51 tuổi sống tại Quận 12 TP HCM.
Trả lời:
Chào bạn tình trạng của bạn tê tay do nhiều nguyên nhân. Tình trạng bạn tê tay kéo dài.Bạn cần đi khám chuyên khoa nội thần kinh .Để làm thêm cận lâm sàng để chẩn đoán rồi tư vấn cho bạn. Trân trọng!