Xin chào Bác sĩ : Tôi nay 28t, bị mắc bệnh động kinh từ nhỏ, đến giờ vẫn điều trị bằng thuốc. Bác sỹ cho tôi hỏi bệnh lý của tôi có thuộc diện ưu tiên tiêm vắc xin covid 19 không ạ ? Tôi xin cảm ơn Bác sĩ !
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về eDoctor! Với bệnh động kinh có duy trì thuốc ở người trẻ tuổi thì bạn tiêm được vaccine ngừa Covid 19, hiện nay không có quy định đối tượng ưu tiên, nhưng bạn trong tuổi được tiêm vaccine và sẽ tiêm ở các cơ sở y tế! Do vậy, bạn liên hệ với cơ sở y tế địa phương để biết lịch tiêm. Trân trọng!