e 18 tuổi thường xuyên ra mồ hôi tay chân rất nhiều hầu như ngày nào cũng ra vậy có cách nào chữa hết không ạ bác sĩ
Trả lời:
chào bạn, ra mồ hôi tay chân là một bệnh lý do hệ thống giao cảm hoạt động quá mức. Tập trung ra chủ yếu ở ngực lưng tay chân. Đối với ra nhiều ở tay chân thì việc cắt hạch giao cảm ngực là điều cần thiết. Tuy nhiên khi cắt để không ra tay chân thì nó sẽ ra nhiều những nơi khác như ngực lưng. Có nhiều phương pháp tuy nhiên hiện nay chủ yếu là nội soi cắt đốt hạch giao cảm là phương pháp ít xâm lấn và rất hiệu quả bạn nhé. Thân mến.