Dạ em chào bác sĩ, hôm qua em có đi đá bóng. Trong một pha bóng bổng em có lấy đầu đánh trái bóng. Trái bóng cũng khá nặng và sau khi đánh đầu xong e cảm thấy rất choáng và đau đầu. Sau đó một lúc e lại hết. Nhưng khi về nhà e lại thấy rất đau và mệt. Bác sĩ cho e hỏi là nó có nguy hiểm không ạ. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào em Khi lấy đầu đánh bóng nếu bị tác động lực mạnh có thể gây chấn động nào ... nếu không có dấu hiệu bất thường thì em không lo lắng quá. Nếu em đau đầu nhiều, buồn ói , ói, buồn ngủ thì em nên đi khám chuyên khoa ngoại thần kinh để khám và theo dõi Thân mến chào em