xin chào bác sĩ ạ em nam, 16 tuổi em bị đau đầu,kèm chống mặt, có cảm giác như nặng đầu vậy, em có đi chụp CT scander kết quả thì lại bình thường
Trả lời:
chào bạn, đau đầu có nhiều nguyên nhân khác nhau. Hầu hết là nguyên nhân nội khoa, còn chụp CT sẽ giúp loại trừ một số nguyên nhân nguy hiểm đến tính mạng như tụ máu hay xuất huyết hay u. Do đó vấn đề của bạn sẽ là tìm ra bệnh lý nội khoa nào. Tuỳ theo tính chất cơn đau đầu, vị trí đau và những yếu tố ảnh hưởng đến cơn đau mà bác sĩ sẽ nghĩ đến các nguyên nhân khác nhau như đau đầu do bệnh lý mạch máu, do bệnh lý thần kinh hay do stress. Bạn nên chủ động liên hệ chatbot với các bác sĩ để có thể hỏi thêm các triệu chứng và tư vấn đơn thuốc phù hợp cho bạn nhé. Thân mến.