tôi nam nay 42 tuổi. tôi bi thoái hoá cột sống. mong dk bác sy tư vấn về loại thuốc Đại Cốt Đan tôi co nên dùng hay ko.
Trả lời:
Chào em Thoái hoá cột sống là bệnh lý xương khớp, tuy không gây nguy hiểm chết người nhưng có thể gây tàn phế cao. Thoái hoá cột sống có nhiều mức độ và tuỳ vào đó mà có hướng điều trị khác nhau. Theo tôi, em nên khám khoa cơ xương khớp để Bác sĩ khám trực tiếp và dựa vào hình ảnh học như X-quang để có hướng điều trị hiệu quả và tốt nhất cho em nhé. Thân ái