e 18 tuổi nhấn nhẹ vào xương giữa cỗ thấy đau vậy đó là bệnh gì mong bác sĩ tư vấn giúp e e xin cảm ơn
Trả lời:
chào bạn, bạn 18 tuổi ấn vào xương giữa vùng cổ thì đau. Có nhiều bệnh lý liên quan ở vùng này, do đó cần phải khám trực tiếp đồng thời cần phải chụp phim X quang để có thể nghĩ đến chẩn đoán gì, tổn thương vùng nào. Bạn nên theo dõi vùng đau đó trong 01 tuần, nếu nó hết đau thì thường là không sao, còn không hết thì cần phải chụp phim để chẩn đoán bạn nhé. Thân mến.