chào bác si Ba em năm nay 58 tuổi ba e bị bệnh gout phát hiện khoản 5 tháng nay vì tay ba e bị sưng to có đi bệnh viện khám và uống thuốc theo toa của bác sĩ nhưng không khỏi mấy hôm nay bị sưng lại ba e có mua viên gout Tâm Bình uống vì không đến bệnh viện được trong thời điểm hiện tại bác sĩ có thể giúp e kê toa thuốc cho ba e giảm sưng đau được không ạ Em cảm ơn bác .
Trả lời:
chào bạn, các loại thực phẩm chức năng thường không đạt hiệu quả cao trong bệnh gout. Trong đợt cấp như thế này cần dùng các loại thuốc kháng viêm giảm đau mạnh đồng thời duy trì dùng các loại thuốc điều trị giảm acid uric máu kết hợp với thay đổi chế độ dinh dưỡng thì mới kiểm soát được đớt cấp. Để có thể kê đơn giúp bố bạn bác sĩ cần đánh giá mức độ và thêm một số dâu hiệu khác. Nên bạn có thể liên hệ chatbot với bác sĩ để có hướng dẫn cụ thể hơn. Thân mến!