thưa . bac sỉ . cho em hỏi nhờ chút a . me em nam nay 63 tuoi . mẹ bị viêm đa khop . me em bị sưng hết chân tay . toàn uống thuốc giam đau a . nhưng mẹ dừng thuốc dãm đau . thì chân tay bi cưng đơ . giờ em phải kam sao a . cảm ơn bác sỉ a
Trả lời:
mẹ bạn được chẩn đoán là bệnh gì. có phải viêm khớp dạng thấp không. cái này phải đến khám bác sĩ chuyên khoa để có chẩn đoán chính xác và điều trị thuốc duy trì.