Giới tính :Nam 19 tuổi -Em phát hiện chân mình không đều nhau bên trái lệch hơn so với bên phải vào khoảng đầu năm 2020, trước giờ em không có bị chấn thương hay gặp tai nạn gì ạ. Em có đi chụp bên Medic thì có kết quả như hình. Mình nên khắc phục như nào ạ ?. Và nếu để thế này lâu dài có ảnh hưởng hay gì nhiều kh ạ ?. Em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em. Rất xin lỗi em vì ngành phục hồi chức năng không phải chuyên môn sâu của BS. BS gợi ý em khám ở BV Phục hồi chức năng và Bệnh nghề nghiệp, 313 Âu Dương Lân, Phường 2, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh. Hoặc BV 1a, số 1A Lý Thường Kiệt, quân Tân Bình. hoặc bạn tìm BS Đinh Quang Thanh để khám với thầy nhé