tôi là nữ, 32 tuổi ở hà nội. Hôm qua, sau khi ngủ dậy tôi bị đau cổ với gáy khủng khiếp, cơn đau buốt đến tận đỉnh đầu. khi tôi cố gắng đứng dậy hoặc đi lại thì cảm thấy chóng mặt, buồn nôn và càng đau đầu hơn. hiện tại tôi chỉ có thể nằm ngửa thẳng trên giường thì cơn đau mới dịu đi. Tôi có bị sao ko và có nên vào viện khám ko? tôi nên di khám viện nào ở HN?
Trả lời:
Chào chị, vấn đề hiện tại của chị có thể do thoát vị đĩa đệm cột sống cổ hoặc do hẹp lỗ liên hợp vùng cốt sống cổ ạ. Đối với trường hợp này c nên đi khám ở BV ạ. Do e không rành về các bệnh viện ở Hà Nội nên không thể tư vấn cho c là nên đi BV nào. Chị có thể đi bệnh viện đa khoa hoặc BV chuyên khoa về cơ xương khớp là đc