em chao bác sỹ ạ. em năm nay 27 tuổi. e bị đau vai gáy, tê từ 2 cánh tay xuống chân, cầm đồ rất mỏi, bác sỹ tư vấn giúp em vơi ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn bị đau vai gáy bao lâu r? đau tê kiểu âm ỉ hay là từng cơn? Bạn có phải làm việc trên bàn giấy nhiều không? Nếu như bạn ngồi làm việc nhiều thì vấn đề của bạn là do căng cơ vùng cổ gáy gây ra hiện tượng trên. Cách khắc phục: Ngồi làm việc khoảng 1 tiếng bạn đứng dậy và vận động rồi mới ngồi tiếp.