Dạ bác sĩ cho em hỏi ạ. Nữ 20 tuổi. Hồi năm ngoái em đi khám có kết quả là cùng hoá L5. Chỉ có hiện tượng là đau lưng âm ỉ. Nhưng dạo gần đây em bị đau lưng dữ dội . Chân tay và cổ cũng đau nhức . Em cảm ơn ạ!
Trả lời:
Chào bạn, bạn cho mình hỏi là dạo gần đây bạn tự nhiên đau hay có bưng vật gì nặng mà phải cúi xuống không? Bạn thấy chỗ chân, tay của bạn có sưng đỏ chỗ nào không?