chào bs tôi năm nay 64 tuổi hay bị đau đầu nhưng tuỳ từng thời điểm trong ngày ,đầu óc cảm thấy nặng ,tay chân bị tê cầm nắm không thật đầu ngón tay trỏ và ngón cái vê vào nhau khó khăn người cảm thấy yếu đi ,bụng thấy thắt lại . tôi có đi khám tại bv 108 thì được chỉ định dùng thuốc lúc mới uống thì thấy đỡ đau đầu nhưng giờ thì vẫn bị và các hiện tượng chân tay tê vẫn còn ko thấy giảm tôi có chup ct não và làm các xet nghiệm thử máu do tình hình dich covid tôi ko khám lại đuoc tôi dùng thuốc mà ko thuyên giảm tôi ko biết bs có chuẩn đoán tìm ra đúng bệnh của tôi ko mong bs cho tôi lời khuyên có lên dùng thuốc tiếp và tôi muốn khám lại thì lên khám ở bv nào mong bs có thể cho tôi biết lên dùng loại thuốc nào để giảm tình trạng bệnh của tôi . tôi chân thành cảm ơn bs !
Trả lời:
chào bác Đau đầu là một trong những triệu chứng khó giải quyết nhất của y khoa, nguyên nhân thì vô cùng nhiều, từ các bệnh lý thần kinh, tim mạch đến cả những bệnh lý khác. việc điều trị chỉ có thể. hiệu quả khi chẩn đoán đúng nguyên nhân. bác vui lòng liên hệ chat trực tiếp với bác sĩ để tôi có thêm thông tin nhé.