Bác sĩ cho em hỏi là muốn đọc sách để có nhiều kiến thức, nhưng nếu mà muốn có nhiều kiến thức thì phải đọc sách, nhưng mà đọc sách thường xuyên trong thời gian dài thì có cảm thấy thường xuyên buồn ngủ không, kiến thức có tiếp thu được không
Trả lời:
Chào bạn, đọc sách nhiều rất tốt và nó còn giúp người đọc thư giãn mở mang kiến thức, đặc biệt trong thời gian giãn cách xã hội. Tuy nhiên người đọc cần biết cách đọc để tránh nhàm chán, buồn ngủ và rơi vào trạng thái đạt số lượng chứ không đủ chất lượng. Bạn vừa đọc vừa nghỉ ngơi thư giãn và nếu cuốn nào không thấy hứng thú bạn có thể chuyển cuốn khác. Bạn đọc sách và áp dụng nguyên tắc 50 trang thì hiệu quả đọc sẽ cao hơn nhé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ tinh thần và thể chất!